ภาพปลามงคลเรียกทรัพย์ ภาพความหมายดี มีเงินมีทอง

การใช้ชีวิตทั่วๆ ไป เงินคือปัจจัยสำคัญที่ช่วยให้ทุกคนสามารถดำรงอยู่ได้อย่างไม่ขัดสน ยิ่งถ้าใครทำธุรกิจด้วยแล้วลำพังแค่ความสามารถเพียงอย่างเดียวก็อาจทำให้พอมีฐานะได้ระดับหนึ่ง แต่เรื่องโชคลาง เรื่องความเชื่อก็ถือเป็นอีกปัจจัยที่ช่วยยกระดับธุรกิจของคุณหรือความมั่งคั่งให้ดีกว่าเดิม ภาพปลามงคลเรียกทรัพย์ จึงกลายเป็นอีกตัวช่วยทางใจดีๆ ที่หลายธุรกิจมักมีติดเอาไว้เสมอ เพราะนี่คืออีกสิ่งที่จะช่วยเรียกเงินเรียกทองให้เข้าหาได้

รูปปลามงคลความหมายดีๆ ต้องเป็น รูปปลามงคล 9 ตัว

 

รูปปลาคราฟ 9 ตัว

เมื่อว่ากันถึงรูปของปลาส่วนใหญ่คงต้องเริ่มต้นจากจำนวนก่อน เพราะถ้าจำนวนมีตัวเลขที่ดีย่อมสร้างความรู้สึกทางใจได้ เลข 9 นับเป็นเลขมงคลสำหรับหลายๆ คนอยู่แล้ว หากว่ากันตามความเชื่อของคนไทยก็คือ ช่วยให้เจริญก้าวหน้า ดังนั้นการเลือก รูปปลามงคล 9 ตัว จึงเป็นรูปความหมายดีๆ ที่จะช่วยเรียกทรัพย์ และทำให้ธุรกิจหรือชีวิตเติบโตไปข้างหน้าได้อย่างมั่นคง ซึ่งมีขายที่ ร้านขายรูปภาพมงคล ลองเลือกดูได้เลยค่ะ

ภาพปลามงคลเรียกทรัพย์ กับความเชื่อที่น่าสนใจ

ความเชื่อที่ทำให้ภาพปลามงคลเรียกทรัพย์ได้รับความนิยม

จริงๆ แล้วต้องบอกว่าภาพมงคลโดยเฉพาะภาพปลานั้นมีด้วยกันหลายชนิด อาทิ ปลาเงินปลาทอง แต่ที่ได้รับความนิยมมากๆ ก็คงหนีไม่พ้น ปลาคราฟ เพราะถือเป็นปลาที่มีความหมายดี น่าสนใจ และยังช่วยให้มีเงินมีทองเข้ามาได้จริงอีกด้วย

ทำไมปลาคราฟจึงได้รับความนิยมในการทำเป็นรูปมงคล

อย่างที่กล่าวเอาไว้ตั้งแต่ต้นว่า ปลาคราฟ ถือเป็นปลาที่มีความหมายถึงตามความเชื่อตั้งแต่อดีต ด้วยเหตุนี้จึงมักถูกนำมาใช้เป็นรูปมงคล เช่น รูปปลามงคล 9 ตัว โดยความหมายที่ทำให้ปลาคราฟถูกเลือกนำมาใช้เพราะ

  • เริ่มกันที่จำนวนปลาก่อน ถ้าเป็นปลาคราฟ 7 ตัว ถือเป็นเลขนำโชคชาวญี่ปุ่น ส่วน รูปปลาคราฟ 8 ตัว เป็นเลขนำโชคของชาวจีน ขณะที่คนไทยเลขนำโชคคือ เลข 9
  • ปลาคราฟเป็นปลาว่ายทวนน้ำจึงได้รับการเปรียบเทียบว่ามีความมุ่งมั่น ไม่ท้อแท้กับอุปสรรคต่างๆ ช่วยให้เจ้าของธุรกิจมีความอดทน ต่อสู้กับทุกสิ่งที่เข้ามาหา
  • เชื่อว่าจะทำให้ผลกำไรของธุรกิจเติบโตในด้านบวก มีลูกค้าแวะเวียนมาหาไม่ขาดสาย กลายเป็นความสำเร็จอย่างยั่งยืน

 

ภาพปลามงคลเรียกทรัพย์

ควรติด ภาพปลามงคลเรียกทรัพย์ กี่ตัวดี ?

หลายคนคงยังมีคำถามว่าแล้วแบบนี้ควรติดภาพปลามงคลที่กี่ตัวดี เห็นบอก 7, 8, 9 ก็ให้ลองพิจารณาว่าเลขไหนเป็นเลขมงคลของตนเองก็ติดตามจำนวนนั้นไปได้เลย ไม่มีปัญหา

อย่าลืมทำธุรกิจด้วยความตั้งใจ

แต่เหนือสิ่งอื่นใดการทำธุรกิจเพื่อหวังจะได้เงินทองเข้ามาต้องเกิดจากความตั้งใจ ความเอาใจใส่ ศึกษาและบริหารอย่างถูกต้อง เพราะถ้าขาดความรู้ความเข้าใจต่อให้มี รูปปลามงคล 9 ตัว ก็คงไม่ช่วยแน่ๆ

จริงๆ การมี ภาพปลามงคลเรียกทรัพย์ ถือเป็นความเชื่อทางจิตใจที่เป็นแรงกระตุ้นให้ตั้งใจทำธุรกิจเพื่อโอกาสประสบความสำเร็จในอนาคต

แชร์บทความนี้